G

0906 779 409

Đặc điểm của hộp giấy vệ sinh cuộn lớn inox

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn inox

Ngày nay, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn inox là vật dụng không thể thiếu trong mỗi khu vực nhà vệ sinh. Một tòa nhà, một khu chung cư có được xem là sạch sẽ và tiện nghi hay không là khi nhà vệ sinh đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản như sạch sẽ, không có mùi hôi,… Hộp đựng giấy Roto không những giúp bạn có một nhà vệ sinh gọn gàng mà còn bảo quản giấy không bị ẩm mốc, bám bụi.

Hiện tại, công ty Thế giới giấy đang cung cấp đến cho người tiêu dùng các hộp đựng giấy vệ sinh, trong đó đặc biệt là hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn inox.

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn inox
Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn inox

Đặc điểm

  • Với nguyên vật liệu làm bằng kim loại và độ sáng bóng cao, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn inox Roto mang đến một dáng vẻ sang trọng cho tòa nhà, nhà hàng, khách sạn,…
  • Giúp giấy vệ sinh tránh nước, tránh bụi giảm thiểu tác động của môi trường đến giấy vệ sinh, đảm bảo sự sạch sẽ cho người dùng.
  • Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn inox Roto có khóa gài chắc chắn và cửa sổ kiểm soát giấy giúp đảm bảo vật dụng trong hộp không bị rơi ra một cách dễ dàng.
  • Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn inox Roto có sức chứa gấp 10 lần giúp người dùng có thể dễ dàng trong việc tiết kiệm giấy cũng như tiện dụng cho vật người dùng.
  • Nguyên vật liệu của hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn inox Roto được làm từ nguyên vật liệu inox chống gỉ, siên bền và có độ an toàn cao, được kiểm định chất lượng rõ ràng.
  • Có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia.

Nếu bạn có nhu cầu mua hộp đựng giấy vệ sinh Roto vui lòng liên hệ với Thế giới giấy qua số điện thoại Hotline: 0906 779 409, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn sản phẩm tốt với giá cả hợp lý phù hợp đến bạn.