G

0906 779 409

1 Cây Giấy Vệ Sinh Bao Nhiêu Cuộn

1 Cây Giấy Vệ Sinh Bao Nhiêu Cuộn

Giấy vệ sinh là sản phẩm tiêu dùng rất phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày. Bạn có biết 1 cây giấy vệ sinh bao nhiêu cuộn không?

1 Cây Giấy Vệ Sinh Bao Nhiêu Cuộn

Paper World chuyên sản xuất giấy vệ sinh chất lượng. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến.  Được làm từ chất liệu bột giấy nguyên chất, có độ dai, mịn và an toàn cho da của bạn. Giấy có khả năng thấm hút nước cao, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong sinh hoạt hàng ngày.

Vậy 1 Cây Giấy Vệ Sinh Bao Nhiêu Cuộn? Sản phẩm mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm hơn với lốc 10- 12 cuộn. Nhưng Thông thường giấy vệ sinh được đóng gói 12 cuộn/ 1 lốc và 12 lốc/ 1 cây. Tức là 1 cây 144 cuộn. Giúp quá trình vận chuyển, bốc xếp được dễ dàng  và thuận lợi mà không làm móp, méo giấy.

1 Cây Giấy Vệ Sinh Bao Nhiêu Cuộn
1 Cây Giấy Vệ Sinh Bao Nhiêu Cuộn

Đặc điểm Giấy Vệ Sinh của Paper World

Được làm bằng bột giấy nguyên chất, không chứa các hóa chất độc hại. Không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Là sản phẩm giấy thân thiện với môi trường. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong nhà cũng như các chuyến dã ngoại với độ dai và thấm hút cực tốt. Có thiết kế bao bì thân thiện.

Sản phẩm được sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau. Dạng cuộn giấy vệ sinh được thiết kế có lõi. Để bạn dễ dàng cài vào móc đựng giấy vệ sinh. Đảm bảo sự tiện lợi tối đa nhất cho người dùng. Đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng và ngày càng khắt khe của khách hàng.

Mọi nhu cầu về giấy vệ sinh, vui lòng liên hệ Hotline: 0906 779 409 (SMS, Zalo, Viber…).