G

0906 779 409

Hộp Đựng Giấy Cao Cấp

Bạn sẽ khó chịu với đôi tay luôn ướt át sau mỗi lần rửa tay. Thế nên, khăn giấy lau tay ra đời để có thể giải quyết được vấn đề khó khăn này. Từ đó, kéo theo sự ra đời của Hộp Đựng Giấy Cao Cấp

Trước đây khi chưa có hộp đựng khăn giấy, chúng ta thường đựng giấy lau tay bằng các rổ tre. Làm chúng dễ bị thấm nước và không đảm bảo vệ sinh. Và bây giờ nhu cầu về thẩm mỹ và vệ sinh của con người đã cao hơn. Người ta thay những rổ tre bởi những hộp đựng giấy cao cấp. Những hộp bằng inox hay bằng nhựa thường được gắn lên tường. Rút giấy từng tờ để đảm bảo vệ sinh và không kém phần sang trọng.

Hộp Đựng Giấy Cao Cấp của Paper World

Khi chọn Hộp Đựng Giấy Cao Cấp nên ưu tiên chọn của Paper World. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính thức mặt hàng hộp đựng giấy lau tay từ Malaysia. Với kiểm định chất lượng xuất xưởng có hệ thống. Sản phẩm của chúng tôi được đưa ra thị trường là những sản phẩm cao cấp. Chất lượng và đang được ưa chuộng nhất.

Ngoài Hộp Đựng Giấy Cao Cấp, hộp đựng giấy lau tay, hộp đựng giấy vệ sinh. Chúng tôi còn là đơn vị sản xuất và cung cấp giấy vệ sinh, giấy lau tay…  Với nhiều năm kinh nghiệm và được sự tín nhiệm từ các đơn vị tiêu thụ lớn trong khắp cả nước. Đến với Paper World, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng. Cũng như chế độ hậu mãi và khuyến mãi.

Hộp Đựng Giấy Cao Cấp

Mọi nhu cầu về Hộp Đựng Giấy Cao Cấp vui lòng liên hệ Paper World 

Mọi nhu cầu về Hộp Đựng Giấy Cao Cấp vui lòng liên hệ Paper World. Cũng như để biết thêm thông tin các sản phẩm khác của chúng tôi. Như giấy vệ sinh, giấy lau tay, giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, hộp đựng giấy vệ sinh,… Quý khách có thể tìm hiểu tại:
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ
Hotline: 0906 779 409 (SMS, Zalo, Viber…) 
Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM
Email: thietbivesinhroto@gmail.com

Paper World hân hạnh được phục vụ quý khách!